Đá Granite là gì? Màu sắc đá granite? Giá đá granite bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều loại đá granite với nhiều màu sắc độ cứng và kích thước khác nhau được cung cấp trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ và gạch giả đá granite khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang, đồng thời giá cả cũng chênh lệch nhau khá nhiều. Để người tiêu dùng có thêm kiến thức về đá Granite tránh mua nhầm hàng giả hàng nhái chất lượng kém và giá lại cao, TPSSTONE xin giới thiệu khái quát về loại đá Granite này ngay bên dưới đây!

1. Đá Granite là gì ?

Đá Granite là một loại đá mácma có khoảng từ 20% đến 60% thạch anh theo thể tích khối và thường được gọi là đá hoa cương. Các khối đá hoa cương lộ ra trên mặt đất ở dạng khối và có xu hướng tròn cạnh khi bị phong hóa. Đá granite đôi khi xuất hiện ở dạng trũng tròn được bao bọc bởi các dãy đồi được hình thành từ quá trình biến chất tiếp xúc nhiệt hay sừng hóa. Đá Granite hầu hết có cấu tạo khối, cứng và xù xì, và được sử dụng rộng rãi làm đá xây dựng. Tỷ trọng riêng trung bình là 2.75 g/cm3 độ nhớt ở nhiệt độ và áp suất tiêu chuẩn là ~4.5 • 1019 Pa•s.[3]

2. Màu sắc đá Granite:

Đá Granite có nguồn gốc tự nhiên trải qua thời gian và tác động của thời tiết khí hậu mà hình thành do biến chất của các loại đá vôi và đá cacbonat tạo thành tinh thể hóa đá trầm tích thành các vân tinh thể đá xen kẽ lẫn nhau. Đá Granite tự nhiên có màu trắng, hồng đến xám tối hoặc thậm chí màu đen, tùy thuộc vào thành phần hóa học và khoáng vật cấu tạo nên đá hoa cương.

da-granite-tu-nhien-nhap-khau-1

3. Giá đá Granite:

Trung bình giá đá granite tự nhiên nhập khẩu bán tại thị trường Việt Nam có giá dao động từ 450.000 đến 1.500.000đ/m2. Tùy thuộc vào màu sắc đá có hiếm hay không, số lượng khai thác được nhiều hay ít quyết định giá thành đá Granite.

Hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện nhiều loại đá Granite trông giống với đá Granite nhưng lại là đá nhuộm Granite có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với đá Granite tự nhiên. Khi mua khách hàng dùng chìa khóa hay vật cứng chà vào mặt đá không có dấu vết là chất lượng tốt còn ngược lại là chất lượng kém hơn.

da-granite-tu-nhien-nhap-khau-2

Đá Granite có hai loại mài bóng và không mài bóng với nhiều kích thước khác nhau: 30x30cm, 40x40cm, 50x50cm, 60x60cm, … được TPSSTONE nhập khẩu cung cấp đảm bảo chất lượng và giá thành ưu đãi nhất thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN GRANITE & MARBLE TPS

– Địa chỉ: Phòng 603, nhà C2, KĐT Mỹ Đình 1, Tổ 10, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
– Văn phòng giao dịch và xưởng sản xuất: Chợ Vật liệu xây dựng, Đại Mỗ, Hà Nội
– Điện thoại: 0243 789 3899 – 0243 789 3866
– Hotline: (+84) 94 3300 787
– Website: https://datunhien.com.vn/ – Email: info@datunhien.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *