Ứng dụng đá tự nhiên ốp cột tròn trung tâm thương mại tại Hà Nội

Tại Việt Nam, đá tự nhiên ngày càng được sử dụng ốp cột phổ biến trong các công trình sang trọng, tinh tế như trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, khách sạn, khu nghĩ dưỡng, biệt thự cao cấp, … Đây cũng là loại vật liệu được lựa chọn để ốp lát hoàn thiện các công trình quan trọng tầm cỗ quốc gia của đất nước.

Đá tự nhiên có nhiều ưu điểm vượt trội, vẻ đẹp tự nhiên duy nhất của mỗi đường vân đá không một loại vật liệu đá nhân tạo nào có thể sánh bằng. Bên cạnh đó, sự đa dạng về màu sắc, kiểu vân đá “độc nhất vô nhị” lạ mắt càng góp phần làm tăng giá trị thẩm mỹ và mang đến nhiều lựa chọn cho người sử dụng. Đó là tất cả lý do khiến cho đá tự nhiên trở thành lựa chọn hàng đầu ứng dụng vào nhiều hạng mục ốp lát hoàn thiện công trình xây dựng kiến trúc nội ngoại thất như ốp sàn, ốp tường, ốp cột, ốp cầu thang, ốp bàn bếp, ốp nhà vệ sinh, bể bơi, trang trí, …

Xu hướng đá tự nhiên ốp cột tròn lại trở thành biểu tượng của tòa nhà dọc theo con phố dài tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM. Dưới đây là hình ảnh đá tự nhiên ốp cột tiêu biểu được TPSSTONE thiết kế thi công và hoàn thiện vào đầu năm 2018:

da-op-cot
Ứng dụng đá tự nhiên ốp cột tròn trung tâm thương mại tại Hà Nội
da-op-cot-1
Ứng dụng đá tự nhiên ốp cột tròn trung tâm thương mại tại Hà Nội -1
da-op-cot-2
Ứng dụng đá tự nhiên ốp cột tròn trung tâm thương mại tại Hà Nội -2
da-op-cot-3
Ứng dụng đá tự nhiên ốp cột tròn trung tâm thương mại tại Hà Nội -3
da-op-cot-4
Ứng dụng đá tự nhiên ốp cột tròn trung tâm thương mại tại Hà Nội -4

Ứng dụng đá tự nhiên ốp cột vào trong các công trình thiết kế nội ngoại thất đang là xu hướng mới mang đến vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng, độc đáo, bền vững theo thời gian cho các hạng mục xây dựng kiến trúc và nhà ở. Với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân kết hợp công nghệ mới đá tự nhiên còn có thể sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đương đại mang phong cách khác lạ và có tính ứng dụng cao trong thiết kế nội thất và trang trí.

CÔNG TY CỔ PHẦN GRANITE & MARBLE TPS

– Địa chỉ: Phòng 603, nhà C2, KĐT Mỹ Đình 1, Tổ 10, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
– Văn phòng giao dịch và xưởng sản xuất: Chợ Vật liệu xây dựng, Đại Mỗ, Hà Nội
– Điện thoại: 0243 789 3899 – 0243 789 3866
– Hotline: 8494 3300 787
– Website: https://datunhien.com.vn/ – Email: info@datunhien.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *