Ứng dụng đá Granite trong thiết kế mặt bàn bếp hiện đại năm 2017

Đá tự nhiên từ lâu đã là sự lựa chọn cho việc trang trí nội thất, thay cho các loại gỗ truyền thống. Và đá Granite với các ưu điểm nổi bật như: màu sắc và hoa văn đa dạng, đặc sắc, có độ bóng cao và khả năng chịu lực chịu mài mòn tốt nên rất phù hợp cho việc thiết kế mặt bàn bếp hiện đại, phù hợp với xu hướng và phòng thủy.

Tuy nhiên, chỉ vì những tấm đá granite đã được phổ biến lâu dài, không có nghĩa là họ đã không phát triển để theo kịp với xu hướng ngành công nghiệp. Ngược lại, với các lớp hoàn thiện mới, mép cạnh, và màu sắc đá Granite để lựa chọn, mặt bàn bếp đá granite là một vật liệu đáng tin cậy hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Thiết kế mặt bàn bếp đá Nilo River Granite

Là một vật liệu tự nhiên, mặt bàn bằng đá Granite không ngừng phát triển và xuất hiện trên thị trường với những màu sắc tươi sáng và hoa văn đa dạng. Sự hấp dẫn tự nhiên này là một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của đá Granite, vì mỗi phiến có vẻ đẹp độc đáo riêng.

Thiết kế mặt bàn bếp đá Agatha Black Granite

Chỉ cần nhìn vào Agatha Black Granite từ MSI. Nền đen đậm nổi bật và hình chữ nhật lượn sóng màu xám và lượn sóng lóe lên rất xa so với ý tưởng khuôn mẫu của bạn về các tấm đá granit. Agatha Black đưa ra một tuyên bố táo bạo, phù hợp với không gian bếp hiện đại, như trong phòng khách sang trọng này.

Tái hiện lại giao diện này bằng Đá Granite Cambrian của MSI (Hình ảnh Tín dụng: Houzz)

Cambrian Black Granite là một loại đá granite khác có nền đen tối với một mẫu tinh tế của các tông màu đen và thỉnh thoảng ánh sáng. Kết cấu bằng da của tấm cung cấp một sự thay đổi đột ngột tạo ra Granite này với một cạnh hiện đại và hoạt động như một sự đối trọng với các vật liệu bóng cao thường thấy trong nội thất hiện đại. Hoàn thiện đá Granite bằng da, đánh bóng hoặc kết thúc bóng cao có thể là một cách tuyệt vời để hiện đại hóa một tấm đá khiêm tốn.

Thiết kế mặt bàn bếp đá Aruba Dream Granite

Một cách khác để vận chuyển đá granit của bạn vào thời đại hiện đại là có cạnh quầy tính năng thú vị. Như bạn thấy từ hình ảnh này của Aruba Dream Granite, một tấm sàn có thể trông khá truyền thống ngay lập tức được biến đổi với việc bổ sung thêm một đường viền dày đặc – một cái nhìn phổ biến khác mang đến cảm giác phong phú, tùy biến cho không gian nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn.

Hãy nhìn này với Granite Valley

Granite White Valley là Granite cuối cùng giới thiệu mua sắm đặc trưng ở đây. Với nền trắng mềm mại và đường vân màu xám, màu sắc của tấm đá Granite này là sự bổ sung hoàn hảo cho nội thất hiện đại ngày nay. Granite thung lũng trắng mang lại cảm giác ấm áp và vẻ đẹp tự nhiên cho không gian hiện đại mà có thể cảm thấy lạnh và khó khăn.

Các dòng sản phẩm của TPSSTONE luôn mở rộng cung cấp mọi thứ cho mọi người. Hãy tự kiểm tra bằng cách kiểm tra các lựa chọn màu granite mới trên trang sản phẩm mới của TPSSTONE . Hoặc kiểm tra thêm nhiều cách để hiện đại hóa không gian nhà bếp của bạn với đá granite.

CÔNG TY CỔ PHẦN GRANITE & MARBLE TPS

– Địa chỉ: Phòng 603, nhà C2, KĐT Mỹ Đình 1, Tổ 10, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
– Văn phòng giao dịch và xưởng sản xuất: Chợ Vật liệu xây dựng, Đại Mỗ, Hà Nội
– Điện thoại: 0243 789 3899 – 0243 789 3866
– Hotline:
– Website: https://datunhien.com.vn/ – Email: info@datunhien.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *