Bộ sưu tập đá ốp cầu thang độc đáo ứng dụng trong thiết kế nội thất

Không gì có thể thu hút được con mắt ngay tức thì hoặc ấn tượng như các đường cong của một cầu thang được ốp bằng đá tự nhiên. Cầu thang đá ốp đặt cảnh trong bất kỳ tòa nhà nào, thêm phần sang trọng và vẻ đẹp vĩnh cửu lâu dài. Đối với một mẫu đá ốp cầu thang xoắn hiện đại thường tay cầm kết hợp nó với thủy tinh, gỗ hoặc thép không gỉ.


Đá ốp cầu thang hình xoắn ốc độc đáo ấn tượng.

Chúng tôi hơi khác một chút vì chúng tôi sử dụng đá vôi cục bộ của chúng tôi cho phần lớn các dự án thiết kế của chúng tôi vì vậy chúng tôi không phải dựa vào đá nhập khẩu từ nước ngoài – tốt hơn cho môi trường và nền kinh tế!
Đối với một số dự án mà một loại đá đặc biệt được quy định cụ thể, chúng tôi có thể dễ dàng lấy nguồn này, nhờ mạng lưới nhà cung cấp của chúng tôi cũng như các nhà cung cấp.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể tư vấn cho phong cách hiện đại nhất cho kích thước của căn phòng của bạn để phù hợp với ngân sách của bạn – và chúng tôi đã đầu tư vào công nghệ để có kết quả tốt hơn.

Tạo cầu thang của bạn bây giờ sẽ mất ít thời gian hơn – bạn sẽ được hưởng lợi từ việc lắp đặt máy CNC hiện đại của chúng tôi đã thực sự đẩy nhanh tiến độ các dự án.

Nhưng một cầu thang đá ốp cũng là xương sống của một tòa nhà kết nối mọi tầng lớp. Để bước vào một con đường của những viên đá nhỏ trôi nổi trong không khí để mang bạn từ tầng này sang tầng khác.

Cho dù bạn đang tìm kiếm đá ốp cầu thang, đường cong, cầu thang nổi hoặc xoắn ốc, hãy nói chuyện với các chuyên gia tại TPS Stone về việc đưa tầm nhìn của bạn vào cuộc sống. Từ quy hoạch ban đầu đến cài đặt cuối cùng, bạn sẽ được đảm bảo nhận được lời khuyên và cảm hứng tốt nhất từ nhóm chuyên gia của chúng tôi.

Gọi cho chúng tôi qua số hotline: 8494 3300 787, Email: info@datunhien.com.vn hoặc cho chúng tôi biết về dự án của bạn ngay bên dưới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *