Ứng dụng đá tự nhiên Marble Arabescato Corchia trong thiết kế nội thất

Đá tự nhiên Marble Arabescato Corchia là một loại đá cẩm thạch màu trắng và màu xám trộn lẫn được đánh giá cao từ Ý. Có thể được sử dụng làm ốp tường, lát sàn và bàn trong phòng tắm và nhà bếp.

Ứng dụng đá tự nhiên Marble Arabescato Corchia:

Sau khi khai thác đá nguyên chất từ các mỏ tự nhiên, qua quá trình thi công cắt thành khối, tấm với nhiều kích thước và độ dày mỏng khác nhau, dưới sự giám sát của các chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm về đá. Mỗi tấm đá thành phẩm có vân đá khác nhau, kích thước và trọng lượng khác nhau sử dụng cho các hạng mục công trình xây dựng và kiến trúc phù hợp so các kiến trúc sư thi công thiết kế và lắp đặt.

Một tấm đá tự nhiên Arabescato Corchia

Đối với phòng tắm thì đá tự nhiên góp phần mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ, sang trọng và đẳng cấp không thể bỏ qua của các đại gia yêu thích đá đồng thời tạo cảm giác thoải mái thư giản và mát mẻ cho không gian phòng tắm gia đình bạn. Bên cạnh đó, đá tự nhiên marble Arabescato Corchia mang đến giá trị vĩnh cửu, bền vững theo thời gian.

Phòng tắm đầy phong cách với Arabescato Corchia trong khuôn viên.

Đối với phòng bếp đá tự nhiên không chỉ tạo nên điểm nhấn độc đáo cho không gian phòng bếp mà còn mang tính phong thủy cao kết hợp hài hòa với màu sắc nội thất phòng bếp. Khi ốp lên các vị trí tường khu vực bếp nấu giúp dễ dàng vệ sinh và chống cháy khi nấu nướng bất cẩn.

Phòng bếp đầy phong cách với Arabescato Corchia trong khuôn viên.

Khi có nhu cầu thi công và lắp đặt các mẫu đá tự nhiên Marble vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline: 8494 3300 787 hoặc địa chỉ bên dưới để nhận bảng báo giá chi tiết và chiết khấu cao khi mua số lượng lớn.

Xem thêm thư viện đá tự nhiên Marble nhập khẩu cao cấp tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *