Đá tự nhiên BACKLIT ONYX: Xu hướng thiết kế nội thất hàng đầu thế giới

Đá tự nhiên Onyx là một loại đá quý độc đáo, sinh động và mỏng manh. Về phương diện hóa học, nó là một dạng khác nhau của thạch anh khoáng, đây là điều làm cho nó trở thành vật liệu trong nội thất với mức giá cao hơn. Hòn đá hơi mờ này có nhiều hình dáng khác nhau, với nhiều màu sắc khác nhau, bóng râm và vân đá. Mỗi mảnh đá là duy nhất. Việc sử dụng trên mặt bàn và lớp phủ hay tấm ốp không phải là phổ biến, và đó là lý do tại sao Onyx sẽ thêm một sự tiếp xúc đặc biệt hoàn hảo với thiết kế nội thất độc đáo của bạn.

Các mẫu đá Onyx chiếu sáng đặc biệt và độc đáo

1. Ứng dụng đá Onyx vào trong thiết kế nội thất:

Onyx sẽ bắt được nhiều mắt nhất nếu nó được chiếu sáng. Đèn nền có nghĩa là nhiều như nó nói: một nguồn ánh sáng phía sau đá làm sáng Onyx từ phía sau, nâng cao đặc tính của nó và thêm một cảm giác rất ấm áp với nội thất của bạn. Nếu một đối tượng được chiếu sáng đúng cách nó sẽ làm cho thiết kế của bạn trông huyền diệu và quyến rũ. Trong những căn phòng không có ánh sáng tự nhiên, ánh sáng nền thường đã mang lại cho nội thất sống động. Hãy tưởng tượng những gì ánh sáng nền chiếu sáng sẽ làm cho một hòn đá trở nên ấm áp và quyến rũ như Onyx.

Ứng dụng đá tự nhiên Onyx chiếu sáng trong thiết kế nội thất phòng bếp

Khi bạn chiếu sáng bảng điều khiển Onyx có trọng lượng nhẹ, bạn có thể mang lại cho vẻ đẹp tự nhiên bên trong của loại đá đặc biệt này là cơ hội tuyệt vời để cải thiện bầu không khí trong thiết kế nội thất của bạn.

2. Tại sao sản phẩm được làm từ BACKLIT ONYX phải làm thủ công:

Các vết nứt nhỏ là đặc trưng của đá Onyx, và cái nhìn cho cái nhìn đặc biệt và tinh tế này. Tuy nhiên, những vết nứt này cũng tạo thành điểm yếu của đá. Họ làm cho Onyx không phù hợp để hoạt động như một cấu trúc mảng và làm cho nó không thể sử dụng như một cấu trúc xây dựng.

Nhược điểm của đá tự nhiên Onyx chiếu sáng là mong manh và mềm mại

Một số điểm cần lưu ý khi sử dụng đá Onyx:
1. Cấu trúc của Onyx rất mong manh và mềm mại.
2. Sự chiếu sáng của Onyx.
3. Cài đặt Onyx đèn nền.

3. Lắp đặt đá Onyx chiếu sáng trong thiết kế nội thất:

Trong sản xuất và lắp đặt thiết kế dựa trên sản phẩm đá tự nhiên, trách nhiệm xây dựng thường được nhiều bên chia sẻ. Việc xử lý Onyx chiếu sáng không hoạt động theo cách này. Bởi vì cấu trúc mong manh của vật liệu, nên chỉ đặt một bên phụ trách tiến trình. Do đó chúng tôi cung cấp toàn bộ thiết kế bảng điều khiển, chăm sóc ánh sáng và lắp đặt sản phẩm tại chỗ.

Lắp đặt đá Onyx chiếu sáng trong thiết kế nội thất

Những gợi ý và ý tưởng của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Nếu bạn muốn chia sẻ suy nghĩ, gợi ý hoặc đặt câu hỏi liên quan đến đá tự nhiên, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GRANITE & MARBLE TPS
Địa chỉ: Phòng 603, nhà C2, KĐT Mỹ Đình 1, Tổ 10, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Văn phòng giao dịch và xưởng sản xuất: Chợ Vật liệu xây dựng, Đại Mỗ, Hà Nội
Điện thoại: 0243 789 3899 – 0243 789 3866
Hotline: 8494 3300 787

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *